Vinpearl Hạ Long Bay Resort: Lọt top 10 khách sạn tốt nhất Việt Nam 2021

Vinpearl Hạ Long Bay Resort (TP Hạ Long) vừa được website du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor chọn vào top 10 khách sạn tốt nhất Việt Nam 2021.

Theo công bố kết quả giải thưởng Travellers’ Choice Awards 2021 do người dùng Tripadvisor bình chọn gần đây thì Vinpearl Hạ Long Bay Resort đứng thứ 10 trong danh sách các khách sạn tốt nhất Việt Nam.


Tripadvisor đánh giá cao và cho rằng đây là điểm đến đáng chú ý cho chuyến nghỉ dưỡng ở phía Bắc Việt Nam. Đồng thời Tripadvisor cũng chia sẻ đánh giá của người dùng về chất lượng của điểm đến này.

Cũng theo công bố này của Tripadvisor, 3 khách sạn đứng đầu Việt Nam gồm có: Khách sạn JW Marriott (Hà Nội), Dalat Edensee Lake Resort & Spa (TP Đà Lạt) và Khách sạn căn hộ Sherwood Suites (TP Hồ Chí Minh). Trong top 10 khách sạn tốt nhất Việt Nam, Hà Nội đứng đầu bảng với 3 đại diện, Đà Nẵng có 2, Quảng Ninh có 1... Ngoài ra, Tripadvisor còn xếp hạng 15 khách sạn khác trên lãnh thổ Việt Nam ở các vị trí còn lại trong danh sách 25 khách sạn tốt nhất.

Travellers' Choice Awards 2021 được xem là giải thưởng do người dùng bình chọn uy tín và danh giá bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực du lịch. Kết quả của giải thưởng dựa trên chất lượng và số lượng từ hàng triệu ý kiến, đóng góp và bình chọn của người dùng mà Tripadvisor thu thập được.

Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn