TNR Grand Palace River Park: Điểm sáng bên bờ sông Uông

Trong lĩnh vực bất động sản, các thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh đang "thay da đổi thịt" hàng ngày với sự xuất hiện của hàng loạt những tên tuổi "đại gia" địa ốc như Vingroup, Sungroup, FLC, BIM, TNR... Chỉ tính riêng TP. Uông Bí với lợi thế giao thông nằm giữa quốc lộ 18 nối Quảng Ninh - Hà Nội và quốc lộ 10 nối Quảng Ninh - Hải Phòng - Thái Bình - Nam Định... đã tạo điều kiện cho kinh tế vùng tăng tốc.


Theo báo cáo của UBND TP. Uông Bí, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của địa phương giai đoạn 2015-2020 đạt 13,12% mỗi năm, cao hơn mức bình quân chung của cả tỉnh Quảng Ninh. Thu nhập bình quân đầu người năm 2020 đạt 8.000 USD/người/năm, tăng 1,78 lần so với năm 2015. Đời sống kinh tế - xã hội tại khu vực ngày càng được cải thiện, tuy nhiên trong giai đoạn trước vẫn còn thiếu vắng những dự án đô thị hiện đại, quy mô lớn, được quy hoạch bài bản. Đó chính là lý do khiến sự xuất hiện của những đô thị được kiến tạo theo mô hình "all in one" trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Đơn cử như tại dự án TNR Grand Palace River Park được chủ đầu tư TNR Holdings giới thiệu ra thị trường thời gian gần đây đã đạt tỷ lệ giao dịch thành công cao ngay từ lần mở bán đầu tiên. Lý giải cho hiện tượng này, đại diện các sàn giao dịch tham gia phát triển dự án cho biết, dự án khu đô thị mới nhất của TNR Holdings tại Uống Bí sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, không chỉ hướng đến khách hàng có nhu cầu thực mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.


Nằm trên tuyến quốc lộ 18 thuộc phường Trưng Vương, TNR Grand Palace River Park đáp ứng đầy đủ lợi thế vị trí "cận thị, cận giang, cận lộ". Chỉ trong bán kính 5km cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng của khu vực về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí như Vincom+ Uông Bí, trường cấp 1&2 Trưng Vương, bệnh viện Đa khoa Việt Nam Thụy Điển… 4 phân khu nhà ở với phong cách thiết kế thời thượng, tái hiện một hình ảnh nước Mỹ sang trọng, đẳng cấp với Khu Tây và Khu Đông ôm trọn "Vượng khí và Tài lộc" của Sông Uông thơ mộng.

- Theo Cafef.vn

Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn