The Ruby Hạ Long: Căn hộ nghỉ dưỡng ngắm Vịnh Kỳ Quan

Chỉ cách bờ biển vài bước chân, sở hữu gần 100% căn hộ view hướng trực diện biển, The Ruby Hạ Long với 45 tiện ích cao cấp mang đến một không gian đậm chất nghỉ dưỡng không kém cạnh các resort 5 sao. Đây cũng là lợi thế to lớn mang đến thành công của dự án này trong giai đoạn trước.


Hướng đến mục tiêu phát triển xa hơn, tiên phong kiến tạo phong cách sống mới, “nghỉ dưỡng & công nghệ” tại Hạ Long, The Ruby Hạ Long đã mạnh tay trang bị thêm cho các căn hộ tại tòa B của dự án hệ thống thiết bị Smart home (bao gồm hệ thống khóa, chuông cửa, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa thông minh). Cùng với đó là các tiện ích số như: Đài quan sát thiên văn đầu tiên tại Hạ Long với 2 khu vực và 4 ống nhòm; Hệ thống Camera giám sát an ninh 24/7; Thẻ cư dân tích hợp các chức năng: Ra vào thang máy, thẻ gửi xe; Free wifi các khu vực sinh hoạt chung nội khu; Điểm sạc điện thoại miễn phí,…

Theo ông Nguyễn Huy Hùng, chuyên gia môi giới sàn Xland, sự đầu tư này thể hiện tham vọng và tầm nhìn của đơn vị phát triển dự án khi hướng đến những tiêu chuẩn cao hơn, vì với những lợi thế sẵn có, trong giai đoạn trước dự án cũng đã nhận được sức đón nhận lớn từ thị trường. Từ một góc nhìn khác, sự quan tâm đối với dự án còn đến từ chính sách bán hàng dự kiến hấp dẫn, lộ trình thanh toán hợp lý, giúp giảm gánh nặng và áp lực dòng tiền trong giai đoạn đại dịch.

Hiện đơn vị phát triển dự án MBLand đang áp dụng hỗ trợ vay vốn tối đa 70%, hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 24 tháng đi kèm miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí quản lý năm đầu tiên. Với khách hàng không có nhu cầu vay vốn, CĐT chiết khấu ngay 5% GTCH (chưa tính VAT và KPBT).

Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn