The Dragon Castle Hạ Long: Sức hút cho thị trường căn hộ Hạ Long

Tọa lạc tại số 1 đường Cái Lân, ngay chân cầu Bãi Cháy và mặt đường Quốc lộ 18, dự án The Dragon Castle Hạ Long đang gây sự chú ý trên thị trường nhờ vị trí lõi trung tâm mới của Hạ Long - nơi sẽ đón đầu nhiều quy hoạch trọng điểm của thành phố, trong đó có cầu Cửa Lục 2 và TTTM Aeon Mall đã được phê duyệt nghiên cứu quy hoạch, kéo theo đó là hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng, giúp cho The Dragon Castle Hạ Long không chỉ là một nơi an cư xứng tầm, mà còn là sản phẩm đầu tư đắt giá không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai gần.


Một trong những điểm đặc biệt của The Dragon Castle Hạ Long chính là dự án căn hộ hiếm hoi gần biển có hình thức sở hữu lâu dài với 3 tòa tháp cao 25 tầng, được kiến tạo theo tiêu chuẩn sống quốc tế với 66 tiện ích đặc quyền tiêu chuẩn 5* trong mô hình compound khép khín All-in-one, mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng cho cư dân, đồng thời bổ sung vào nguồn cung quỹ căn đang thiếu hụt tại thị trường Hạ Long.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, thời điểm này giao dịch thành công căn hộ The Dragon Castle Hạ Long khách hàng sẽ được tặng gói nội thất lên đến 80 triệu đồng. Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 12 đợt, giúp khách hàng giải tỏa áp lực về dòng tiền. The Dragon Castle Hạ Long đang là lựa chọn của các các khách hàng ở thực và nhà đầu tư không chỉ ở Hạ Long mà còn ở Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận khác.

Dự án là sản phẩm căn hộ cao cấp tiên phong đươc phát triển bởi Công ty CP Nhà Quốc gia N.H.O tại thị trường Hạ Long. Được thành lập từ năm 2012, N.H.O đã và đang phát triển thành công 18 dự án với 30.000 ngôi nhà tại 8 thành phố lớn trên khắp cả nước. Để mang lại giá trị cho từng ngôi nhà, N.H.O đã luôn ứng dụng công nghệ xây dựng hiện đại, xanh và bền vững. Với những nỗ lực không ngừng Công ty đã nhận được các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Asia Property Award, Vietnam Property Award, Edge Home và hàng loạt các chứng nhận và giải thưởng khác.

Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn