Beverly Hills Hạ Long: Tổ hợp nghỉ dưỡng cho thuê hàng đầu

Dự án Beverly Hills Hạ Long - tổ hợp biệt thự, khách sạn, căn hộ chung cư đầy đủ tiện ích được kỳ vọng mang lại lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Xu hướng mua căn hộ nghỉ dưỡng để cho thuê lại ngày càng phát triển mạnh tại TP Hạ Long (Quảng Ninh). Trong đó, dự án Beverly Hills Hạ Long được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi mức giá từ 33 triệu đồng mỗi m2 đối với căn hộ và 43 triệu đồng m2 đối với biệt thự. Bên cạnh đó, các gói kích cầu của tỉnh Quảng Ninh đang giúp Hạ Long phục hồi, hứa hẹn đưa thị trường ổn định và gia tăng lợi nhuận cho các sản phẩm bất động sản cho thuê.


Đại diện Đức Dương Group - chủ đầu tư Beverly Hills cho biết, nhờ các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt của Quảng Ninh cùng với sự phát triển y tế, vắc xin ra đời giúp lượng khách thuê tại dự án duy trì ổn định, lợi nhuận của các nhà đầu tư đạt 70-80% so với thời điểm trước dịch. Chủ đầu tư kỳ vọng, đối với biệt thự, mức lợi nhuận bình quân nhờ cho thuê có thể lên đến 14 triệu đồng một ngày và khoảng 60-80 triệu mỗi tháng.


Trong bối cảnh dịch bệnh, Hạ Long vẫn là điểm đến yêu thích của nhiều người nên bất động sản cho thuê được kỳ vọng phát triển sau đại dịch. Ngoài ra, giới trẻ Việt Nam hiện nay có xu hướng du lịch theo nhóm và yêu thích sự riêng tư, chấp nhận trả chi phí cao hơn bình thường để có một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Sở hữu vị trí đắc địa tại đồi Hải Quân, trung tâm Bãi Cháy, Beverly Hills thu hút khách du lịch bởi địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển. Dự án sở hữu tầm nhìn view biển độc đáo ra vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục, bể bơi vô cực ngắm bình minh qua vòng quay mặt trời. Ngoài ra, lợi thế của Beverly Hills Hạ Long là dự án đã hoàn thiện đến 90%, số lượng sản phẩm giới hạn, sổ đỏ lâu dài, các nhà đầu tư có thể nhận nhà ở ngay và khai thác vận hành cho thuê luôn.


Hiện, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như trả trước 30% để sở hữu, ngân hàng hỗ trợ 70% và ân hạn lãi gốc lên đến 18 tháng. "Đức Dương Group đặt tất cả tâm huyết vào dự án, bất kể trong mùa dịch, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để có những chính sách bán hàng tốt nhất", dại diện chủ đầu tư chia sẻ.


Ngoài Beverly Hills, chủ đầu tư Đức Dương Group còn sở hữu nhiều dự án lớn như chợ Hải Hà, nhà phố thương mại Hải Hà...

- Theo vnexpress.net

Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn