Beverly Hills Hạ Long: Mái ấm của các đại gia

Hạ Long không chỉ được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách, mà còn là một trong những thành phố sôi động với chất lượng sống cao. Và sự ra đời của Beverly Hills Hạ Long góp phần hoàn thiện thêm trải nghiệm đỉnh cao cho khách hàng tại đây.

Xu hướng lựa chọn biệt thự đẳng cấp, tiện ích đồng bộ

Không ít người thành đạt, có điều kiện tại Hạ Long có xu hướng lựa chọn những nơi ở cao cấp ngay tại quê hương mình thay vì di chuyển đến các thành phố lớn. Theo họ, nếu có thể tìm được ngôi nhà đẳng cấp tại Hạ Long thì vừa không phải xa rời môi trường quen thuộc mà vẫn đảm bảo tiện nghi không kém gì các thành phố lớn.


Dự án gây ấn tượng nhờ hệ thống tiện ích hiện đại như bể bơi vô cực view biển đầu tiên tại Hạ Long, casino ngay khách sạn Hồng Vận nằm bên trong dự án, sky bar cao nhất Hạ Long, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, khách sạn cao cấp,... Bên cạnh phân khúc biệt thự, Beverly Hills còn mang đến cho khách hàng các căn căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng, đa dạng diện tích từ 62-128m2 với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.


Với sức hút của mình, Beverly Hills Hạ Long không chỉ hứa hẹn là mái ấm tương lai của các đại gia Hạ Long mà còn là kênh đầu tư sinh lời lớn. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát ổn định, chủ sở hữu căn hộ, biệt thự tại Beverly Hills sẽ đón đầu dòng khách du lịch và nhanh chóng sinh lời lớn từ kênh đầu tư này.


Hiện nay, Beverly Hills Hạ Long đang là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản Hạ Long nói riêng và miền Bắc nói chung. Đặc biệt, khách hàng có thể tận dụng thời điểm này vì chủ đầu tư đang có chính sách hỗ trợ vay ngân hàng 70% trong 20 năm, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng, tặng thêm 50 triệu đồng đối với 5 khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự và 20 triệu đồng đối với căn hộ chung cư, giúp giảm thiểu tối đa gánh nặng tài chính cho chủ sở hữu.Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn