Best Western Premier Sapphire Ha Long: Căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển được sở hữu lâu dài

Niềm tin vào bất động sản nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư sành sỏi không đổi bởi họ xác định đó là cuộc chơi dài hơi và chắc chắn sinh lời. Dẫu vậy, những nhà đầu tư cũng trở nên cẩn trọng khi xuống tiền, hướng tới những căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển có pháp lý sở hữu lâu dài.


Tìm kiếm căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển có pháp lý minh bạch

Dịch Covid-19 khiến ngành du lịch giảm sút lượng du khách đáng kể, song với những nhà đầu tư sành sỏi, bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ xuống hạng trong danh sách bỏ vốn.

Theo lý giải của nhà đầu tư về niềm tin trong bỏ vốn vào kênh đầu tư này, giá trị sinh lời của những căn hộ nghỉ dưỡng luôn "miễn nhiễm" với sự biến động của ngành du lịch. Tất nhiên "chân lý" đầu tư này chỉ đúng với những căn hộ nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, chất lượng đẳng cấp và đặc biệt sở hữu tính pháp lý lâu dài.

Thế nên, dù đánh giá cao tiềm năng sinh lời của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, chiến thuật bỏ vốn của các nhà đầu tư cũng đã đổi chiều, trở nên cẩn trọng và đầy tính toán. "Gu" của những nhà đầu tư sành sỏi hướng tới các căn hộ nghỉ dưỡng có pháp lý sở hữu lâu dài và hội tụ đầy đủ yếu tố lợi thế về vị trí, thiết kế.

Cuộc tìm kiếm của các nhà đầu tư đang ghi nhận ngày càng trở nên cạnh tranh khi nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng view biển, sở hữu pháp lý chắc chắn đang co hẹp. Theo khảo sát, tính đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Hạ Long mới ghi nhận giỏ hàng đến từ 20 căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển VIP thuộc dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long. Thông tin từ chủ đầu tư tiết lộ, đây cũng là quỹ hàng căn hộ VIP cuối cùng được công bố ra thị trường.

Giá trị sinh lời kép từ Best Western Premier Sapphire Ha Long

Sóng địa ốc Hạ Long đang xuất hiện khi cuộc tìm kiếm của các nhà đầu tư với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mặt biển, sở hữu yếu tố pháp lý lâu dài đang trở nên gay gắt. Nhìn ở bài toán phân tích giá trị sinh lời, những căn hộ nghỉ dưỡng VIP thuộc dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long được đánh giá là sở hữu tất cả tham số cho một bài toán đầu tư chắc thắng.


Đầu tiên phải kể tới yếu tố vị trí, một trong những tiêu chí của một dự án có giá trị. Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án nằm trên quỹ đất hiếm ven biển hiếm hoi còn sót lại bên bờ Vịnh di sản, tâm điểm của thị trường địa ốc tiềm năng, chưa bao giờ ngừng tăng giá. Chính bởi toạ độ này mà những kiến trúc sư tài hoa đã dành tâm huyết kiến tạo Best Western Premier Sapphire Ha Long trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu với chuẩn 5 sao.

Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn