Vạch trần tuyệt chiêu lừa đảo trăm tỷ từ bất động sản


Bật mí tuyệt chiêu kiếm tiền từ 140 tỷ đến 2000 tỷ một cách thông minh mà không tốn một xu vốn nào

Bước 1 : tìm một đối tác có dự án tốt ở một vùng mà không biết giá trị thực tế của cái mảnh đất đó là bao nhiêu tiền và có thể chưa cần có sổ đỏ nhưng vẫn có chủ sở hữu và xin phép địa phương đó cho phép xây dựng dự án bất động sản thậm chí chưa được cấp phép nhưng cứ có hồ sơ đi cũng được. Ký hợp tác phân phối độc quyền dự án đó. Nếu giá m2 dự án là 2 triệu thì cứ mạnh dạn nâng lên 5 triệu/m2.

Bước 2: quảng cáo cho dân địa phương ở đó đến đầu tư bất động sản. cam kết rằng là dự án đó sẽ tăng giá nếu không thì có thể mua lại dự án với giá trị là 130% sau 1 năm. sau khi cam kết như vậy thì các đại lý của họ sẽ rất là dễ dàng bán được đất trên dự án này có khi chỉ trong 1 tháng là bán sạch.

Bước 3: sau khoảng 7 tháng thì cho đại lý nâng giá trị lên 10 triêu/m2 và gọi điện cho người đã mua hỏi xem có bán lại không (mua lại với giá khoảng 6,5 tr) sẽ có một vài người bán.

Bước 4: Sau khoảng 10 tháng thì công ty quyết định là khu vực dự án đó có giá là 10 triệu 1m2 với những nền đã mua lại của dân (6,5tr) và cam kết là sẽ mua lại 130% nếu sau 1 năm không tăng giá, vì thế những cái nền giá 10 triệu đấy cũng sẽ bán hết vèo trong một tháng.

Bước 5: Sau đúng 12 tháng thì công ty cam kết giữ lời hứa và thông báo là sẽ mua lại tất cả những nền đất đã bán năm trước với giá 5 triệu và trả thêm 30% tiền lãi. Tuy nhiên hầu hết những người đã mua năm thứ nhất thì đều biết rằng khu này giá đất đã tăng lên 10 triệu nên họ không chấp nhận bán và họ giữ lại. và vì họ giữ lại cho nên trong hợp đồng của công ty có điều khoản là chỉ mua lại 130% sau đúng một năm còn ngoài thời hạn ra thì công ty không có trách nhiệm mua lại.

Sau tuyệt chiêu này thì công ty đã bán hết vài trăm đất nền với giá 5 triệu một cách ngon lành và chỉ chi ra khoảng tầm một ít tiền để làm giá mua lại ở cái mảng 6,5 triệu nhưng lại bán được cho những người trên 10 triệu. Giả sử có khoảng 10 nền mà công ty đã bán lại 10 triệu và sau một năm phải trả lãi 30% thì họ vẫn có lãi rất nhiều tại vì họ bán hàng trăm đất nền với giá 5 triệu mà giá thật chỉ có khoảng 2 triệu.

Minh hoạ con số lãi

Giá gốc 2tr x 200m2/ nền = 400 triệu 

Giá bán đợt 1 : 200m2 x 5tr = 1 tỷ lãi 600tr

Tổng nền là 300 nền = 180 tỷ lãi

Trả lại 10 nền 10 triệu + 30% lãi = 26 tỷ 

Lợi nhuận gộp = 144 tỷ/ 1 dự án

Công ty lại tiếp tục hợp tác với một chủ đất khác để làm một dự án khác ở khu vực khác lại tiếp tục sử dụng tuyệt chiêu trả lãi 30% này để bán đất nền Và họ đã làm hàng trăm dự án trong vài năm và như vậy họ sẽ có lãi khoảng vài ngàn tỷ nhanh chóng.

Tuyệt chiêu này rất thành công và không hề bị vi phạm pháp luật gì cả.

- Tuấn Hà - Group Quản trị và Khởi nghiệp

Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn