TƯƠNG LAI BẤT ĐỘNG SẢN Ở ĐÂU VIỆT NAM PHÁT TRIỂN


Với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Đông Nam Á, tôi đánh giá trong 10 năm tới là giai đoạn phát triển bùng nổ nhất của kinh tế Việt Nam, tôi kỳ vọng như vậy. Trong những năm vừa qua chúng ta thấy các tỉnh lân cận các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, đều đã phát triển, gần Hà Nội như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh giờ đây sống các tỉnh này thì điều kiện, môi giới, giáo dục, việc làm cũng không thua kém ở Hà Nội, điều mà trước đây chỉ có Hà Nội mới nhất.

Nếu nói về vùng thì ta thấy quanh Miền Bắc, Miền Nam mà hạt nhân là Hà Nội và HCM, vậy còn Miền Trung, Tây Nguyên còn nguyên hoang sơ, có tiềm năng phát triển kinh tế nhưng cơ sở hạ tầng chưa vươn tới chính là những vùng tiềm năng lớn về đầu tư bất động sản trong những năm tới đây.

Tôi thấy tỉnh như Thái nguyên, mới phát triển giai đoạn 2018-2020 tôi nghĩ 10 năm tới sẽ rất phát triển, và là cơ hội lớn để đầu tư bất động sản, hay như Hưng Yên sát Hà Nội, các tỉnh có tiềm năng về du lịch như Cao Bằng, miền trung như Quảng Bình, Huế đều có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế vùng và du lịch, Miền Nam như Vũng Tàu còn yếu về hạ tầng, thì khi hạ tầng xong cũng là đại đột phá, Tây Nguyên thủ phủ của cây công nghiệp như cà phê, điều những về cơ sở hạ tầng và giá đất còn rẻ những tỉnh sẽ phát triển nhanh như Gia Lai, Đắk Lắk, hay Kontum….

Tôi giới thiệu các tỉnh này vì mặt trung giá đất còn rẻ có nhiều cơ hội đầu tư lớn, lý do tăng giá nhiều và nhiều cơ hội cho mọi nhà đầu tư. Còn đương nhiên những tỉnh hay thành phố đã phát triển như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh… vẫn cơ cơ hội đầu tư tuy nhiên sẽ khó khăn hơn và cần nhà đầu tư có số vốn lớn hơn thôi.

Sự phát triển cân bằng giữa các vùng miền, các tỉnh thành trong cả nước sẽ phụ thuộc rất lớn vào cơ sở hạ tầng, giao thông vì đây là huyết mạch để phát triển kinh tế, cân bằng giữa các vùng trong cả nước cũng là vấn đề liên quan đến an ninh quốc gia.

- Theo Trần Minh BĐS

Đăng nhận xét

Bạn đã gửi bình luận !

Mới hơn Cũ hơn